วันพุธ, มกราคม 29, 2020

HISO MALA หม่าล่าสไตล์ฟิวชั่น

ไฮโซหม่าล่า อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างหม่าล่าฟิวชั่นสุดพรีเมียม ที่อยากให้คุณได้มาลิ้มลองความเผ็ดร้อนแบบมีเลเยอร์ชาน้อยๆ เผ็ดแซ่บๆ ที่สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ 4 ระดับ คือ ไม่เผ็ด เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง และ เผ็ดมาก อิ่มอร่อยกันได้ทั้งครอบครัว คนไม่ทานเผ็ด...

AH NAM ...

ลิ้มรสสุดยอดฮอทพอทรูปแบบใหม่กับร้าน ‘อานัม’ (AH NAM) ฮอทพอทหม้อไก่ผัดเสฉวนสูตรต้นตำรับ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยและมอบความสนุกสนานในการรับประทานแบบ 3 ขั้นตอนสุดพิเศษด้วยการ‘ผัด ต้ม ตุ๋น’ กับเมนู อานัมชิกเก้นพอท ไก่ผัดซอสเฉสวนสูตรเด็ดรสชาติกลมกล่อม พร้อมกลิ่นหอมเครื่องเทศสมุนไพรจีน

SHABU SHI ...

ชาบูชิ จัดหนัก จัดเต็ม เอาใจสายไนท์ไลน์กันสุดๆ ล่าสุด!! เปิดสาขาใหม่ที่ สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น B1 เอาใจสายนอนดึกให้อิ่มฟินโดนใจตลอด 24 ชั่วโมง ภายในบรรยากาศสีสันสดใส ของเส้นลายกราฟิก ที่สะท้อนให้เห็นถึงเมนูยอดนิยมต่างๆ ของชาบูชิได้อย่างแท้จริง

The Never Ending Summer ดั้งเดิมไม่ฟิวชั่น

ร้านอาหารไทยที่ตั้งอยู่ในโครงการ The Jam Factory ที่ได้เนรมิตรโกดังของโรงงานถ่านไฟฉายตรากบ และโรงงานน้ำแข็งให้กลายเป็นพื้นที่ของงานศิลปะ งานออกแบบ ร้านหนังสือ และThe Never Ending Summer...

ไทยนิยม อาหารไทยรสจัด

ไทยนิยม ร้านอาหารไทยที่ตั้งอยู่ในตึกมหาทุนพลาซ่าใจกลางเมืองบนถนนเพลินจิต ที่ตกแต่งร้านในสไตล์ร่วมสมัยแต่ก็แฝงความเป็นไทยไว้ได้อย่างลงตัว ด้วยการใช้สีฟ้าคราม และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เพื่อมาเพิ่มความอบอุ่น เน้นเสิร์ฟเมนูอาหารทั่วทุกภาคตั้งแต่ภาคเหนือจรดภาคใต้ ที่สร้างสรรค์จากวัตถุดิบที่ดีและเอกลักษ์พิเศษของแต่ละพื้นที่ จนได้มาซึ่งเมนูอาหารรสจัดจ้าน เริ่มจานแรกกันที่ เชียงใหม่คอมโบ จัดเต็มของเด็ดเมืองเชียงใหม่ทั้งไส้อั่ว หมูทอดกาดหลวง น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง และแคบหมู