วันพุธ, มกราคม 29, 2020

บทพิสูจน์ความท้าทายครั้งใหญ่ จิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์

ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยาก หากเราเตรียมพร้อมเราก็สามารถก้าวไปได้อย่างทันโลก และนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความท้าทายครั้งสำคัญของ คุณโอ - จิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เบนซ์ตลิ่งชัน จำกัด ในการนำเบนซ์ ตลิ่งชัน ก้าวสู่ Atta Autohaus ศูนย์บริการในรูปแบบดิจิทัลครบวงจรในยุค 4.0 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง การก้าวเข้ามาบริหารงานในฐานะผู้บริหารรุ่นใหม่ มีอะไรที่ทำให้เราต้องกังวลมั้ย ไม่ถึงกับเป็นกังวล เพียงแต่ไม่ได้เป็นเหมือนอย่างที่คิดไว้ อย่างตอนแรกที่เข้ามา เข้าใจว่า เหมือนคนในองค์กร หรือ ตัวพนักงานเอง...

หล่อใส Cute Boy เน๋ง – ศรัณย์

จากหนุ่มหน้าใสสไตล์เกาหลีที่สาวๆ หลายคนตามกรี๊ดดมาตั้งแต่ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก “อูยอง” ใน Water Boyy รักใสใสวัยรุ่นชอบ ตามมาด้วยบทรุ่นน้องสุดกวนโอ้ยย “เจ็ท” ในซีรีย์นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ล่าสุด เน๋ง – ศรัณย์ นราประเสริฐกุล ได้พลิกบทบาทเป็นทหารอากาศมาดขรึมในละครพรีเรียดสุดเข้มข้นเรื่องภาตุฆาต มาตามดูกันว่าสัตวแพทย์หนุ่มคนนี้จะสุขุมนุ่มลึกขนาดไหนกับการแสดงครั้งนี้ คาแรกเตอร์ที่ได้รับในเรื่อง “ภาตุฆาต” ผมรับบทเป็น “ศศิน” ครับ เป็นลูกคุณหนู โตมาในครอบครัวหม่อมราชวงศ์ และเป็นทหารด้วย คุณพ่อก็เป็นทหารยศนายพล คุณพ่อซึ่งรับบทโดยพี่กบ...

หล่อเข้มขึ้นแท่นพระเอกลูกรัก ตรี – ภรภัทร

มีผลงานมาก็หลายเรื่องแล้วสำหรับพระเอกหล่อเข้มคนนี้ ตรี – ภรภัทร ศรีขจรเดชา ล่าสุดหนุ่มตรีกำลังมีผลงานออนแอร์เรื่องภาตุฆาต  รับบทเป็น รวิศ ทหารอากาศที่มีพี่น้องฝาแฝดและต้องมาฟาดฟันกันด้วยเรื่องของความรักและอุดมการณ์เป็นเดิมพัน มาร่วมลุ้นไปกับหนุ่มตรีที่ต้องใช้ความอดทนได้สมกับการรับบทเป็นทหารอากาศในครั้งนี้อย่างไร คาแรคเตอร์ในละครภาตุฆาต รับบทเป็นรวิศครับ ก็เป็นคนมีความตั้งใจที่จะเป็นทหารอากาศมาตั้งแต่เด็ก คาแรคเตอร์จะเป็นคนมีความแน่วแน่กับชีวิต จริงจังกับชีวิต แล้วก็สามารถตายแทนทุกคนได้ในประเทศ เพราะการเป็นทหารต้องเสียสละเพื่อปกป้องแผ่นดินและทุกคนอยู่แล้ว และการจะมีชีวิตอยู่ครั้งหนึ่งก็อยากจะทำอะไรให้ตัวเองมีคุณค่าไม่ใช่ตายไปแบบเปล่าๆ ตายไปแบบฟรีๆ เป็นคนมีความตั้งใจ และพยายามทำทุกอย่างให้ประสบความสำเร็จทั้งในชีวิตและหน้าที่การงาน มีการเตรียมตัวเตรียมความพร้อมอย่างไร ก็มีการไปเวิร์คช้อปกับทหารจริงๆ ได้พูดคุยกับทหารจริงๆ แล้วก็มีการฝึกซ้อมคิวบู๊...

Cool Guy Cool Film

ฟิล์ม - ธนภัทร กาวิละ อีกหนุ่มนักแสดงที่เหมือนกระแสจะเงียบๆ แต่งานเพียบนะจ๊ะ ล่าสุดหลังจากละครภูตพิศวาส ในบทบาทมารุต ชายหนุ่มอารมณ์ศิลป์ที่เฝ้ารอความรักจากภูมิสาว ละครรีเมคที่นำมาตีความใหม่  ที่ถึงแม้จะออนแอร์จบไปแล้วนั้น ตอนนี้เจ้าตัวก็ไม่หยุดพัก เตรียมตัวถ่ายละครเรื่องต่อไปทันที และไม่ใช่มีดีเพียงแค่การแสดงเท่านั้น ด้านการร้องเพลงก็ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีพรสวรรค์ในน้ำเสียงอันทรงเสน่ห์ จนทำให้มีซิลเกิ้ลแรกในชีวิตจากโปรเจกต์ Gravity ที่ร่วมร้องกับ หนึ่ง อภิวัฒน์ ในเพลง คนเดียว อีกด้วย คาแรคเตอร์ในภูติพิศวาส สำหรับตัวละครมารุตจะเป็นคนที่ ถ้ามองเผินๆจะเป็นคนมีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง จะชอบวาดภาพผู้หญิงคนเดิมๆ เกือบทุกวันตลอดเวลา...

เปิดมุมมองความติสท์ ...

เพราะมักจะถูกใครๆ มองว่าเป็นสาวติสท์ ทั้งมุมมองความคิด ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เสื้อผ้าการแต่งตัวที่ยากจะคาดเดา วันนี้เราได้มีโอกาสมาพูดคุยกับสาวคนนี้อีกครั้ง แพต - ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช ในบทบาทของ ราวินน่า หรือ วีน่า ซูเปอร์สตาร์ตัวแม่เจ้าของฉายา วีน่ามาแน่! ในละคร รักนี้หัวใจเราจอง ทางช่อง Gmm25 มาดูกันว่าครั้งนี้สาวติสท์อย่างแพตจะพลิกบทบาทการแสดงของเธออีกครั้งหรือไม่ คาแรคเตอร์ในละครรักนี้หัวใจเราจอง จริงๆ ซีรีย์รักนี้หัวใจเราจอง คาแรคเตอร์ตัวละครจะใกล้เคียงกับชีวิตแพต ใกล้เคียงจริตเรามากที่สุดเลยก็ว่าได้ (คือยังไง...