วันพุธ, มกราคม 29, 2020

‘บอล-กัมมัญญ์’ เปลี่ยนชื่อแล้วดวงเฮง ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวใน ‘มือปราบข้าวสารเสก’

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ สำหรับเรื่องการเปลี่ยนชื่อเสริมดวง เพราะงานนี้เห็นผลกับตา หลังจากเปลี่ยนชื่อใหม่จากเดิม 'จิตรภาณุ' มาเป็น 'กัมมัญญ์ กลมแก้ว' ทำเอาหนุ่ม 'บอล' ราศีพระเอกจับ เพราะละครคอมเมดี้ เร้นลับ แฟนตาซีจัดเต็มเรื่อง 'มือปราบข้าวสารเสก' ที่กำลังออกอากาศ ทาง ช่อง 3 ทุก วันจันทร์-ศุกร์ เวลา...

ลิซ่า – ญาญ่า ติด Top 3 ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก แต่ยังแพ้สาวงามจากฟิลิปปินส์ (มีภาพ)

เว็บไซต์ starmometer.com ประกาศผลการจัดอันดับ 100 Most Beautiful Women in the World for the Year 2019 หรือ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2562 ผ่านการโหวตของแฟนๆทั้งทางเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ผลปรากฎว่า มีสาวไทยติด TOP 3...

10 เล่มชวนอ่าน สร้างสุขตลอดเดือนสิงหาคมรับเทศกาลวันแม่

รับเทศกาลวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ อุทยานการเรียนรู้ TK park ขอแนะนำหนังสือน่าอ่านในช่องทาง TK Public Online Library ที่คัดสรร 10 เล่มมาเสริมสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัว ได้แบ่งปันความรัก ความอบอุ่น พร้อมเสริมสร้างจินตนาการของทุกคน เพราะความสุขเกิดขึ้นได้ทุกหนแห่งในบ้าน โดยเฉพาะจากห้องครัวของคุณแม่ และในทุกๆพื้นที่ในบ้าน อ่านและชวนกันมาร่วมทำอาหาร จัดบ้าน และร่วมสร้างสุขในบ้านแบบง่ายๆ กับคุณแม่ในโอกาสวันแม่แห่งชาตินี้ แบบไม่ต้องออกไปแสวงหาจากภายนอก  อ่านฟรีกันได้แล้ววันนี้ทุกที่ทุกเวลา TK Online Library แอปพลิเคชั่นรวบรวมหนังสือภาษาไทยจากสำนักพิมพ์ชั้นนำ

SUNเดินเครื่องจักรผลิตเต็มกำลังรับไฮซีซั่น พร้อมปรับกลยุทธ์รุกตลาดข้าวโพดหวานครึ่งปีหลัง 2562

บมจ.ซันสวีท เดินหน้าเครื่องจักรรุ่นใหม่เต็มกำลัง รับผลผลิตข้าวโพดหวานช่วงไฮซีซั่นพร้อมปรับกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง 2562 เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ดันสัดส่วนขายในประเทศ ตั้งเป้ายอดขายโต 10% ดร.องอาจ กิตติคุณชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN ผู้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวาน ภายใต้ตราสินค้า KC เปิดเผยว่าแผนการดำเนินงานในครึ่งปีหลัง 2562 บริษัทฯได้ดำเนินการปรับปรุง และติดตั้งเครื่องจักรใหม่ในสายการผลิตต่างๆแล้วเสร็จครบทั้งกระบวนการผลิต อาทิ เครื่องคัดแยกด้วยสีที่ผิวของวัตถุ (Color...

ช่อง 3 ร่วมกับละคร “ลับลวงใจ” บริจาคเงินสนับสนุนวัดพระบาทน้ำพุ (ลพบุรี)

ไทยทีวีสีช่อง 3  นำโดย คุณประชุม มาลีนนท์, คุณสกลศรี มาลีนนท์, คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานผลิตรายการ ร่วมกับผู้จัด “คุณณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” พร้อมนักแสดง อาทิ สมิทธิ ลิขิตมาศกุล และมาสุ จรรยางค์ดีกุล จากละคร “ลับลวงใจ” ร่วมใจกันถวายเงินสนับสนุนให้กับหลวงพ่ออลงกต วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี เพื่อนำเงินสนับสนุนนี้ช่วยเหลือผู้ป่วย HIV ที่ทางวัดยังคงรับมาดูแลอยู่เรื่อยๆ เมื่อวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 ณ...

‘บอล-กัมมัญญ์’ เปลี่ยนชื่อแล้วดวงเฮง ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวใน ‘มือปราบข้าวสารเสก’

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ สำหรับเรื่องการเปลี่ยนชื่อเสริมดวง เพราะงานนี้เห็นผลกับตา หลังจากเปลี่ยนชื่อใหม่จากเดิม 'จิตรภาณุ' มาเป็น 'กัมมัญญ์ กลมแก้ว' ทำเอาหนุ่ม 'บอล' ราศีพระเอกจับ เพราะละครคอมเมดี้ เร้นลับ แฟนตาซีจัดเต็มเรื่อง 'มือปราบข้าวสารเสก' ที่กำลังออกอากาศ ทาง ช่อง 3 ทุก วันจันทร์-ศุกร์ เวลา...

ปิดจักรวาลตำนานยิปมัน สู่ตำนานบทใหม่ของ “บรูซ ลี” ใน “ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล”

แฟนภาพยนตร์หมัดมวยห้ามพลาดกับบทสรุปของตำนาน ยิปมัน ปรมาจารย์ผู้ส่งต่อวิชาการต่อสู้ให้กับ บรูซ ลี นักบู๊แถวหน้าของโลก ใน “ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล” ที่รับบทโดย “เฉินกั๋วคุน” ผู้ชายที่ทำให้ บรูซ ลี มีตัวตนอีกครั้ง ในหนังปิดหนึ่งจักรวาลตำนานยิปมัน ซึ่งกลายเป็นการเปิดไปสู่ตำนานบทใหม่ของ บรูซ ลี...

“สควีซแอนนิมอล” ส่ง “ดอกไม้” ผ่านความทรงจำที่สวยงาม

เปิดตัวต้อนรับต้นปีด้วยเพลง “ดอกไม้” จาก Sqweez Animal (สควีซ แอนนิมอล) ซิงเกิลใหม่กับท่วงทำนองที่จะได้โยกตัวไปด้วยกันกับดนตรีผสมผสานทั้ง ฟังก์ ร็อค อัลเตอร์เนทีฟ และป็อบ เป็นความหลากหลายเฉพาะตัวของ สควีซแอนนิมอล โดยเพลงนี้ วิน ได้เปรียบดอกไม้เหมือนเป็นความทรงจำที่สวยงาม และเขาก็อยากจะมอบดอกไม้ที่มีทั้งความสวยงาม ความแปลกใหม่ที่ไม่สามารถฟังได้จากที่ไหน  ซึ่งตอนนี้ปล่อยออกมาให้ได้ฟังในทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงมิวสิควิดีโอก็สามารถรับชมได้แล้วที่ Youtube Channel Spicydisc

Slot Machine เดินหน้าออก Campaign ชวนทุกคน งดใช้ถุงพลาสติกแบบครั้งเดียวทิ้ง

Slot Machine เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ให้การใส่ใจและตระหนักถึงความสำคัญของเรื่องสิ่งแวดล้อม โดยเริ่มจากตนเองในการเริ่มใช้ถุงผ้า, กระบอกน้ำแทนการรับแก้วพลาสติกจากร้านค้า จนเกิดเป็นแคมเปญ ECOmachine ซึ่งได้เปิดตัวแคมเปญไปเมื่อปลายปี 2562 เพื่อเชิญชวนให้แฟนเพลง และผู้คนมาสนใจร่วมกันเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต เน้นเชิญชวนทุกคนการลดการใช้พลาสติกแบบครั้งเดียวทิ้ง (single use plastic) ด้วยการให้ทุกคนหันมาพกถุงผ้า และกระบอกน้ำแทนการใช้ถุงพลาสติก -ขวด-แก้วพลาสติก เรียกว่างานนี้ Slot Machine ขอเป็นหนึ่งในขบวน ตอบรับนโยบายเลิกใช้ “ถุงพลาสติก” ของรัฐบาล...

ย้ำชัดรัก 17 ปี “โย่ง” เพิ่มดีกรีความหวาน จับมือ “ก้อย” บำรุงหนัก! พร้อมเปิดอู่

หวานเว่อร์จนทำให้ใครๆ หลายคนตาร้อนในความโรแมนติกที่ทั้งคู่มีต่อกันตลอด สำหรับคู่รักนักร้องสุดแนว “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ” หรือ “โย่ง อาร์มแชร์” และ “ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก” หรือ “ก้อย แซทเทอร์เดย์” พร้อมประเด็นที่แฟนๆ เพลงต่างลุ้นเอาใจช่วยทั้งคู่ในการมีทายาท หลังแต่งงานมานานเกือบ 8 ปีแล้ว ในรายการ “แก้วพรีเมียร์ รียูเนี่ยน” ในเครือ โมโน กรุ๊ป

แบ๊วสายซิ่ง ฝน-ศนันธฉัตร ชวนชาวเชียงใหม่สายสปีดไปเชียร์ดารานักแข่ง “โตโยต้า กาซู เรซซิ่งฯ” สนุกกับมินิคอนเสิร์ตแว่นใหญ่-มน และBNK48

เรียกว่าอินเนอร์ความเป็นนักแข่งรถมาเต็มจริงๆ สำหรับดาราสาว เจ้าของฉายา แบ๊วสายซิ่ง ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ที่ปีนี้สวมบทบาท นักแข่งรถสาวของ “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง สตาร์ทีม” ตั้งแต่ต้นปี ล่าสุดฝนโพสต์ไอจีส่วนตัว @Sananthachat  ถึงผลการแข่งขันที่เจ้าตัวสามารถทำเวลาได้ดีขึ้นใกล้เคียงกับเพื่อนๆ นักแข่งในสนาม เรียกได้ว่ามีพัฒนาการที่ดีขึ้นจากการหมั่นซ้อมและมุ่งมั่น “ฝนไม่เก่ง แต่ฝนไม่หยุดและสนามหน้าเจอกันเชียงใหม่ เตรียมมาเชียร์และ meet and greet กันนะค้า” ยกนิ้วให้กับความพยายามและความตั้งใจจริงของสาวคนนี้  

“เอสเธอร์” เผยติดใจงานพิธีกร “BEAUTY No.9” เปิดโลกใหม่ ท้าทาย ได้ความรู้

เรียกได้ว่าแสดงความสามารถมาแล้วเกือบทุกรูปแบบทั้งการแสดงไม่ว่าจะเป็นละคร และ ภาพยนตร์ รวมถึงพรีเซนเตอร์อีกมากมาย ทั้งร้อง เล่น เต้น สาวสวยคนนี้ก็ทำได้หมด แต่นี่นับเป็นอีกหนึ่งบทบาทสำคัญของดาราสาวมากความสามารถอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่ได้มารับหน้าที่พิธีกรใน รายการ BEAUTY No.9 (บิวตี้ นัมเบอร์ ไนน์) รายการบิวตี้ใหม่ล่าสุดที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างไทยและเกาหลี โดยฝั่งไทย ได้แก่ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะของสถานี และฝั่งเกาหลี ได้แก่ บริษัท สยาม อิมเมจ ไนน์...

ONG SEONG WU เตรียมมอบความสดใสรับซัมเมอร์ในเพลง HEART SIGN

            ซัมเมอร์นี้! เตรียมพบกับซิงเกิ้ลจากหนุ่มหล่อ ONG SEONG WU (อง ซอง อู) ในเพลง HEART SIGN ซิงเกิ้ลภายใต้โปรเจ็คพิเศษของทางค่ายเพลงเกาหลีชื่อดัง Starship Entertainment กับทาง Pepsi โดยงานนี้คอนเซ็ปจากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาจะมีแนวสดใส เพื่อให้ทุกคนได้รู้สึกสดชื่นในซัมเมอร์นี้ ซึ่งงานนี้นอกจากจะได้หนุ่ม SEONG WU มาร้องแล้ว ยังมีอีก FLOWBOW หนึ่งในคนที่ทำเพลง Never...

ฝน-ศนันธฉัตร พลิกลุคส์ลงสนามเป็นนางฟ้าสายสปีด

เรียกว่าเป็นดาราสาวที่มีดีกรีความสามารถแบบไม่ธรรมดาจริงๆ ล่าสุด “ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” กล้าที่จะก้าวข้ามขีดจำกัด ออกมาท้าทายความสามารถของตนเองในฐานะนักแข่งคนใหม่ของ “โตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ทีม” เข้าร่วมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการใหญ่ระดับอาเซียน “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2019”...

ต่อ ธนภพ แนะเคล็ดลับดับร้อน สไตล์เข้มคูล

ซัมเมอร์นี้ อุณหภูมิเมืองไทยร้อนยังกับไฟเออร์ แต่ไม่ต้องกลุ้มนะคะซิสและโอปป้า วันนี้เราพาไปบุกคอนโดหนุ่ม “ต่อ” ธนภพ ลีรัตนขจร นำเอาเคล็ดลับความคูลดับร้อนมาให้ทุกคนได้นำไปใช้จะได้ไม่หวั่นแม้ปรอทพุ่งสูงปรี๊ด แม้หนุ่มหล่อเข้มคูลคนนี้จะมีคิวแน่นกับงานถ่ายละครทั้งกลางแจ้งที่อากาศร้อนจัด และในเซ็ตละครเรื่องล่าสุดอย่าง “หัวใจศิลา” ที่เขาทุ่มเทกับงานแสดงสุดฝีมือสำหรับการนั่งแท่นเป็นพระเอกเรื่องแรก แต่ ต่อ ธนภพ ก็ยังมีโมเม้นต์คูลๆ กับ 5 เคล็ดลับดับร้อนง่ายๆ มาฝากแฟนๆ กัน พักร้อนเติมความคูลที่บ้าน ถ้าชีวิตคุณวุ่นๆ เหนื่อยนักกับเรื่องเรียน หรือเรื่องงานที่กองอยู่ตรงหน้า หลังจากลุยงานเสร็จแล้ว...