วันพุธ, มกราคม 29, 2020

รู้จักสาว 5 สไตล์จากการกินอาหาร…คุณล่ะเป็นสาวแบบไหน?

ทุกคนมีสไตล์การกินแตกต่างกัน บางคนกินเร็ว กินช้า ชอบกินหวาน ชอบกินเผ็ด ฯลฯ แต่เชื่อมั้ยว่าแค่เรื่องกินก็สามารถบอกตัวตนบางอย่างของเราได้ ลองดูสิว่าเพื่อนร่วมโต๊ะอาหารและตัวคุณเป็นคนแบบไหนกันนะ สาวขี้เหงา ไม่กลัวอ้วน เพราะการกินข้าวคนเดียว มันไม่อร่อย เมื่อมีใครชวนกินบุฟเฟต์ล่ะก็ สาวกลุ่มนี้มักจะไม่ปฏิเสธ แม้บางครั้งใจจะไม่นึกอยากก็ตาม แถมยังไม่อยากขัดใจเพื่อนด้วย แบบนี้จึงทำให้เธอเสี่ยงต่อการเป็นโรคอ้วนอย่างแท้ทรู แต่ไม่ต้องกังวลไป ถ้าอยากกินบุฟเฟต์แบบไม่อ้วนก็มีนะ แค่เปลี่ยนมาเติมผักเยอะๆ ได้ประโยชน์...

เคทีซีจับมือโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู ร่วมสนับสนุนสมาชิก สวยเสริมเติมความมั่นใจ

นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท      บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายแพทย์กำธร ศิริพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู (W Plastic Surgery Hospital) โรงพยาบาลเฉพาะทางเพื่อความสวยงามมาตรฐานระดับสากล ที่ให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งและผิวพรรณ เพื่อความงาม   เต็มรูปแบบ (Total Beauty Solutions) จัดโปรแกรมการตลาด...

“บู๊ทส์” เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “โกยเถอะเกิร์ล” จัดกองทัพสินค้าลดราคาครั้งใหญ่

“บู๊ทส์ ประเทศไทย” ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญพิเศษ “#โกยเถอะGIRL” กับครั้งแรกที่บู๊ทส์จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าทุกสาขาทั่วประเทศ* สูงสุดครั้งยิ่งใหญ่เป็นประวัติการณ์ถึงกว่า 75% กับกองทัพสินค้ากว่า 5,000 รายการ เชิญชวนลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติให้ได้เลือกช้อปหลากหลายสินค้าแบรนด์ดังลดสุดคุ้มแบบต้องชวนกันมาโกย ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น!

ฉ่ำวาว โกลว์ ด้วย 3 เฉดสี Limited Edition จาก Fenty Beauty

Fenty Beauty (เฟนตี้ บิวตี้) ส่งไอเท็มยอดฮิตต้อนรับซัมเมอร์อย่าง ‘Body Lava Body Luminizer’ (บอดี้ ลาวา บอดี้ ลูมิไนเซอร์) ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลบำรุงผิว เนื้อเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวดูฉ่ำวาวและโกลว์เปล่งประกายอย่างมีมิติ...

หยุดสักทีเถอะ กับวิธีเล้าโลมสาวๆแบบนี้!

ไม่ใช่แค่บนเตียง แต่ไปตรงระเบียงบ้างก็ได้ แต่ก่อนจะไปถึงระเบียง ช่วยทำให้ฉันตัวเอียงได้มั้ยคะ? ก็แหม๋ เรื่องแบบนี้มันก็ต้องเริ่มที่การเล้าโลมถูกป่ะหนุ่มๆ ส่วนลีลาหลังจากนั้นของคุณจะเป็นยังไงก็ค่อยว่ากัน ซึ่งก็ไม่มีอะไรมาก แค่สาวๆส่วนใหญ่เค้าฝากมาบอกว่า "กรุณาอย่าทำแรงเกินเบอร์" เพราะฉันไม่ได้ฟินด้วย กัยวิธีการเล้าโลมของหนุ่มๆบางคน